hướng dẫn làm món bánh khoai giòn

23:23 Unknown 0 Comments

một cái bánh khoai giòn loship ngon cho bữa sáng sẽ giúp bạn tràn trề năng lượng cho một ngày làm cho việc mới đó.

  • Ngày nghỉ tranh thủ khiến cho bánh tai heo giòn thơm để dành ăn dần
  • Thử ngay món bánh xèo phô mai kiểu Hàn đảm bảo bạn sẽ mê ngay
  • sử dụng đậu phụ khiến bánh quy rất ngon lại tốt cho sức khỏe
  • Bánh Trung thu rau câu cà phê nhân sữa dừa - món ngon ko thể bỏ qua
  • Muốn con nâng cao cân rẻ, mẹ đừng bỏ qua món bánh khoai siêu ngon này

Nguyên liệu:
2 củ khoai tây
một quả trứng
50g thịt heo
Bột chiên xù
một ít hành lá thái nhỏ
Dầu ăn
Gia vị: một ít gừng băm, nước tương, rượu, đường, muối
Bước một
Khoai tây gọt vỏ thái miếng nhỏ, hấp chín khoai rồi nghiền nát.
Bước 2
Thịt lợn xay nhỏ hoặc băm nhỏ cho vào bát, thêm hành lá thái nhỏ và 1 ít rượu nấu ăn vào trộn đều, ướp thịt khoảng 15 phút. Cho thịt vào chảo  một ít dầu ăn, đảo đều cho thịt săn lại.
Bước 3
Thêm nước tương, đường vào đảo đều cho thấm gia vị. Sau đấy cho thịt đã xào vào tô khoai tây nghiền trộn đều cộng 1 chút muối.
Bước 4
Đập trứng vào bát đánh tan, dùng tay ngắt từng miếng bột khoai tây đã trộn thịt viên tròn rồi ấn dẹt. Lăn từng viên bánh qua trứng rồi bột chiên xù sao cho bột áo đều miếng bánh.
Bước 5
Đun nóng dầu ăn trong chảo, chiên cho tới lúc bánh chín vàng đều hai mặt là được.
Bánh khoai tây là món bánh không hề xa lạ và cũng mang hơi rộng rãi bí quyết chế biến món bánh khoai tây khác nhau. Tuy vậy bạn cũng phải thử khiến bánh khoai theo công thức trên nhé. với cách làm này bạn sẽ  các dòng bánh giòn ngon mà đậm vị lắm ý. Món bánh siêu phù hợp dùng ăn sáng hay cho bữa ăn nhẹ.
Cách làm bánh khoai ngon giòn lạ miệng cực đơn giản - Ảnh 6.
Chúc bạn ngon miệng mang món bánh khoai này nhé!