Hướng dẫn làm món thịt nướng ngon tại nhà

18:50 Lozi vivu 0 Comments

vật liệu ướp giết mổ nướng ngon:
+ 500 gr giết mổ vai, chọn miếng với chút mỡ.
1 nhánh sả băm thật nhỏ
+ 3 tép tỏi băm nhỏ
2 nhánh hành lá, phần lá thái nhỏ, phần trắng băm nhỏ
+ 1/2 muỗng cà phê tiêu
1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh xì dầu
hai muỗng dầu hào
1 muỗng canh các con phố (nếu  tuyến đường nâu thì càng tốt)
2 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng canh mật ong
cách ướp làm thịt nướng ngon chuẩn vị như sau:
Bước 1: giết heo rửa sạch thấm khô thái miếng không quá dày. dùng cán dao hay công cụ dần giết thịt, dần sơ cho giết mềm. Sau chậm triển khai cho hết gia vị phía trên cùng sở hữu phần trắng gốc hành vào giết bít tất tay trộn đều. Để 1-2 tiếng cho giết thấm gia vị.
Cách ướp thịt nướng đúng chuẩn vị Việt Nam

Bước 2: Mở lò nướng 230 độ C trước 10 phút cho lò hot. Xếp giết thịt lên vỉ và cho vào ngăn giữa lò nướng mỗi bên khoảng 7-10 phút cho giết mổ vàng mặt. ví như bạn không mang lò nướng sở hữu thể nướng trực tiếp trên than.
Cách ướp thịt nướng đúng chuẩn vị Việt Nam

Trình bày: Xếp xà lách và bún ra đĩa  lòng sâu hay tô, sau chậm tiến độ cho giết mổ nướng lên. Quét mỡ hành lên từng miếng giết thịt là hoàn tất.
Cách ướp thịt nướng đúng chuẩn vị Việt Nam

Món giết nướng nướng  thể dùng mang cơm tấm, bún đều rất ngon.
Cách ướp thịt nướng đúng chuẩn vị Việt Nam