cách làm bánh khoai lang tím ngon
Bạn mới chỉ thưởng thức khoai lang tím luộc hay hấp và chưa được thử món bánh khoai lang tím chiên ngon miệng? phương pháp làm cho bánh khoai lang tím rán còn khôn xiết đơn giản và nhanh gọn, cùng monansinhvien.com học bí quyết khiến cho ngay nhé!
vật liệu làm cho bánh khoai lang tím cừu
– 180g khoai lang tím
– 100g bột mì
– 100ml nước
– 15ml dầu ăn
– 2g muối
cách thức làm bánh khoai lang tím chiên
Bước một:
– Khoai lang tím gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ.
Bước 2:
– Đem khoai đi hấp trong 10 phút hoặc cho tới lúc khoai chín mềm. Cho khoai ra bát, nghiền nát.
Bước 3:
– Sau chậm triển khai cho khoai vào bát bột mì, từ từ thêm nước vào, nhào đều. Viên bột thành các viên tròn lớn rồi ấn dẹt xuống.
Bước 4:
– khiến nóng dầu ăn trong chảo, sau chậm tiến độ thả bột bánh khoai lang tím vào rán. cừu mỗi bên mặt bánh khoảng 4 phút.
Chúc Anh chị thành công có cách làm bánh khoai lang tím chiên đơn thuần này nhé!