Cách làm món thịt ba chỉ nướng sa tế ngon đơn giản tại nhà

18:31 Lozi vivu 0 Comments

Món nướng này sở hữu vật liệu rất đơn giảncách thức khiến cho cũng đơn giản rất hợp  những bữa tiệc nhỏ cuối tuần của gia đình bạn. giết mổ BA CHỈ NƯỚNG SA TẾ nhé !
ba-chi-nuong1
Nguyên liệu:
giết mổ ba chỉ: 300 g
- Sa tế: một lọ
- Nước mắm cốt
- Hành khô: 3 củ
- Hành tươi
- Hạt tiêu bột
tuy nhiên thể chuẩn bị thêm một số vật liệu ăn kèm như: Cà tím, đậu bắp, hành tây… cho món ăn thêm phần thời trang và hấp dẫn.
ba-chi-nuong2
Chế biến:
thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành khô bóc vỏ rồi băm nhỏ, hành tươi thái nhỏ.
- Trộn hành khô, hành tươi và nước mắm cốt vào  nhau.
- Đem ướp làm thịt ba chỉ vào hỗn tạp đã chế biến cộng một lượng sa tế vừa đủ. Rắc thêm một tí hạt tiêu rồi tiêu dùng đũa đảo đều, để khoảng 30 phút cho giết mổ ngấm đều gia vị.
những đồ nướng kèm như cà tím và hành tây rửa sạch, thái lát mỏng. Đậu bắp cắt khúc vừa ăn.
- Nước chấm làm thịt pha từ nước mắm và sa tế.
Nướng giết mổ
- Đợi sau khi làm thịt ngấm, xếp làm thịt ba chỉ vào vỉ rồi nướng trên than hoa hot đỏ. khi mà nướng giết mổ, chú ý lật đều tay cho chín đều và chống cháy. các dòng đậu bắp, hành tây, cà tím mang thể xâu lại thành từng xâu rồi nướng lên ăn kèm sở hữu làm thịt.
Chúc Anh chị thành công .